Home Products Reviews Support

Contact Us

 
Reviews Content
New Mazda 2 Model
เลือกใช้ SelfNavi NAVI-4306S
   
   
   

 
Reviews เลือกใช้ SelfNavi NAVI-4306S  
เลือกใช้ SelfNavi NAVI-4306S (02/07/2553)
จำนวนผู้เข้าชม 3,162 ครั้ง
รายละเอียด ::

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว THE TRUCK ทุกๆ ท่าน เนื่องจากว่าเรากลัวเพื่อนๆ จะไม่ทันยุคทันสมัยกัน ผมจึงได้รีบนำเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันก่อนใครๆ เลย

มาเติมเต็มความบันเทิงภายในรถ ด้วยระบบ Portable GPS Navigation System ที่สมบูรณ์แบบจาก SELFNAVI NAVI-4306S เครื่องเล่น GPS แบบพกพา พร้อมจอภาพขนาด 4.3 นิ้ว ที่นอกจากจะให้ความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคด้วยระบบ GPS/BLUETOOTH แล้ว ยังสามารถนำมาใช้งานเพื่อความบันเทิงทางด้านภาพและเสียงได้อีกด้วย
ประโยชน์ของ GPS

GPS ย่อมาจาก Global Positioning System ซึ่งก็คือระบบการบอกพิกัดด้วยดาวเทียม เพื่อให้เรารู้ว่าตอนนี้เราอยู่ตรงตำแหน่งไหนของโลก ซึ่งทำงานโดยอาศัยดาวเทียม GPS ที่อยู่รอบโลก 24 ดวงคอยส่งสัญญาณมาบอกเครื่องรับและเครื่องรับจะเอาสัญญาณมาคำนวณ เพื่อบอกว่าเราอยู่ตำแหน่งไหนในโลก การใช้ GPS นี้ ผู้ใช้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถใช้งานได้ในพื้นที่ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

 • Super signal reception up to 20-channels
 • Multimedia enjoyment music and video play
 • Processor SAMSUNG S3C2440ARM920T 400MHz CPU
 • Detailed map information popular map
 • Fun on the go pocket games
 • Additional function photo-view, E-book and calculation
 • Bluetooth Function use as Bluetooth Handfree

เลือกใช้ Speed Navi

เป็นซอฟท์แวร์สนับสนุนระบบแผนที่นำทางด้วย GPS ภาษาไทย ที่ล่าสุดทาง Speed Navi ได้พัฒนาขึ้นเป็นระบบ 3D ด้วยเวอร์ชันใหม่ล่าสุด ที่ตอนนี้จัดได้ว่าเป็นซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน สามารถใช้งานร่วมกับ SELFNAVI NAVI-4306S เพื่อรายละเอียดของภาพสูงสุด และเหนือกว่าสัญญาณภาพทั่วไป ทำให้มองแผนที่ได้อย่างชัดเจนแม่นยำ พร้อมฟังก์ชันบอกเส้นทางด้วยเสียง (Voice Guide) ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ สามารถจดจำการเดินทางที่ใช้ไป รวมถึงบอกตำแหน่ง, ทิศทาง, สถานที่ ได้อย่างละเอียดการสั่งงานแบบระบบสัมผัสหน้าจอ, สัญญาณภาพแบบ RGB, บอกเส้นทางเดินด้วยเสียง สามารถเลือกได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ แสดงข้อมูลแผนที่ประเทศไทยเวอร์ชันล่าสุดที่ให้ข้อมูลต่างๆ ในปัจจุบัน อาทิเช่น แผนที่นำทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ, ใช้งานง่าย โดยแสดงสถานที่ต่างๆ จัดเป็นหมวดหมู่ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เช่น ร้านอาหาร, สนามบิน, ปั๊มน้ำมัน (โชว์โลโก้ของแต่ละยี่ห้อ) เป็นต้น บอกระยะทาง, ความเร็วที่ใช้, สามารถจำลองเส้นทางก่อนการเดินทางได้
จุดเด่นที่เหนือกว่า GPS ทั่วไป

 1. สวยงาม ค้นหาง่าย รวดเร็วกับทุกสถานที่ที่คุณต้องการ กับแผนที่ ESRI Map ที่มีความละเอียดสูง และ Update ที่สุด รวมจุดสนใจกว่า 400,000 จุด
 2. ล้ำหน้ากับการเดินทางด้วยภาพเสมือนจริง ทุกรายละเอียดคมชัดบนหน้าจอที่พิเศษด้วย ILS (Illustration) Guidance แสดงภาพเสมือนจริงในแบบสามมิติในเส้นทางที่ซับซ้อน
 3. จุดสนใจแสดงเป็น LOGO ชัดเจน เข้าใจง่าย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ปั๊มน้ำมัน ปั๊มแก๊ส ร้านอาหาร ธนาคาร และสถานที่สำคัญมากมาย
 4. แสดงจุดเปลี่ยนล่วงหน้า เพื่อการขับขี่ปลอดภัย ด้วยสัญลักษณ์บอกทางล่วงหน้าถึงสองจุด พร้อมด้วยเสียงนำทาง 4 ภาษา (ไทย อังกฤษ เกาหลี จีน) ที่ชัดเจนนำพาคุณให้ถึงจุดหมายอย่างมั่นใจ

มากกว่าแค่การนำทาง
ด้วยโปรเซสเซอร์ SAMSUNG S3C2440 CPU ความเร็วสูง 400MHz ทำให้เครื่องเล่นรุ่นนี้บรรจุความบันเทิงเพิ่มเติมมาให้อีกเพียบ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ รวมถึงบลูทูธ ทำให้ทีมงานเราชื่นชอบเป็นอย่างมาก แนะนำใครที่ต้องการ GPS ติดรถยนต์รีบคว้า SELFNAVI NAVI-4306S ไว้ได้เลยครับ

 
 
Music Extreme Copyright @ 2010 All Rights Reserved.